Giới thiệu

Kệ sắt Mirack là một thành viên của công ty Thuận Long , chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt và kinh doanh cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín, giá thành tốt nhất như kệ sắt, kệ để hồ sơ, kệ trung tải, tủ locker..... cho các đơn vị doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng trong và doanh nghiệp ngoài nước.


Trong quá trình phát triển và nỗ lực không ngừng. Với phương châm: "Mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm mới chất lượng ,phục vụ khách hàng tân tình chu đáo". Chúng tôi hân hạnh được chọn là đối tác phục vụ, tư vấn và cung cấp nhiều sản phẩm cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp, nhiều đơn vị tập đoàn trong và nhiều nước.


Kệ sắt Mirack đang hướng tới sự hoàn thiện hơn nữa để đạt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ với đối tác và hợp tác bền vững, cùng có lợi giữ đối tác và
Bằng sự uy tín, hệ thống phân phối, phủ rộng khắp nơi và quy trình làm việc nghiêm ngặt, chúng tôi đang phát triển một cách chuyên nghiệp và có được sự tin tưởng của các đối tác trong lĩnh vực Kệ sắt,kệ để hồ sơ,tủ locker...., bao gồm tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp sản phẩm.


Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và văn hóa kinh doanh của chúng tôi rất hân hạnh cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, sản xuất sản phẩm và hợp tác với đối tác và khách hàng trên toàn quốc.
Lĩnh Vực hoạt động chính của chúng tôi chuyên sản xuất, thi công kệ sắt thép với nhiều sản phẩm như:


- Kệ Sắt v lỗ
- Kệ sắt trung tải
- Kệ để hồ sơ văn phòng
- Kệ để hàng